เมืองไอที วิถีแบ่งปัน

ก้าวสู่ Social Enterprise ด้วยหัวใจ
"ร่วมแรงและแบ่งปัน"

โครงการเพื่อสังคม Social Enterprise

  เราต้องการให้ SME ได้มีโอกาสเข้าถึงซอฟท์แวร์ โปรแกรมบัญชีออนไลน์ myAccount Cloud ยุค 5G ฟรี และมีส่วนร่วมในการพัฒนาซอฟท์แวร์ต่างๆ ตามความต้องการ ซอฟท์แวร์บัญชีที่ทุกคนเป็นเจ้าของร่วมกัน เพื่อก้าวไปสู่ “ซอฟท์แวร์แห่งชาติ” เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงการทำบัญชีแบบโบราณให้ก้าวไปสู่ การทำบัญชีในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

Smart Farm

    Oon Valley มุ่งมั่นเกิน 100 ที่จะก้าวไปเป็นเกษตรอินทรีย์ Smartfarm เพื่อเป็นโมเดลต้นแบบระดับประเทศ เพราะเรามีพลังเครือข่ายที่เข้มแข็งสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ การผสมผสานวิทยาการล้ำสมัยเข้าไปในทุกอุตสาหกรรมรวมถึงภาคเกษตรกรรมอย่างแท้จริง การเกษตรในไทยกำลังจะก้าวไปข้างหน้าพร้อม ๆกัน เป็นการค่อย ๆ พัฒนาอย่างมั่นคง เราจะปลูกผักอินทรีย์ที่มีคุณภาพส่งถึงมือผู้บริโภคโดยตรง

Oon Organic

    ออน ออร์แกนิค มาจากแนวคิดที่อยากยกระดับคุณภาพชีวิตของคนจนในไทย ให้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งอาหารอินทรีย์ ปลูกผัก ผลไม้สดๆ ออแกนิค 100% เราจะสร้างแหล่งอาหารที่มีคุณภาพให้สังคมและชุมชน เพราะเราจะคัดสรรผลผลิตที่ดีที่สุดให้กับคุณ

Oon Egg Egg

    เรารวมกลุ่มกับชุมชนโดยรอบที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ที่จะเลี้ยงไก่อารมณ์ดี เลี้ยงแบบธรรมชาติปลอดภัย 100 % ไข่ไก่สดๆจากฟาร์มไข่ไก่เพื่อสุขภาพจากแม่ไก่อารมณ์ดี ที่ไม่ใช้สารเร่งไข่โต ไม่ใช้สารที่ทำให้ไข่แดง เราจะสร้างแหล่งอาหารที่มีคุณภาพให้สังคมและชุมชน เพราะเราเป็นวิสาหกิจชุมชน ออนวัลเลย์ ที่จะส่งเสริมการเลี้ยงไก่

โรงเรียนนวัตกรรม

    นวัตกรรม เป็นความคิดหรือการกระทำใหม่ๆ ซึ่งนักวิชาการหรือผู้เชี่ยวชาญ ผู้บริหาร พนักงาน หรือแม้แต่คนทุกคนในสังคมในแต่ละวงการจะมีการคิดและทำสิ่งใหม่อยู่เสมอ ตราบใดที่มนุษย์ยังมีความปรารถนาใหม่ หรือต้องการค้นคิดหาวิธีการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น คิดค้นสิ่งใหม่โดยการประยุกต์ใช้แนวคิดใหม่ ความรู้ใหม่ และการค้นค้น เทคนิค หรือ เทคโนโลยี ที่มีลักษณะต่อเนื่องไม่สิ้นสุด

Creative Office

    สำนักงาน Office และ Co-Working Space สำหรับ SMEs Start Up เรายินดีให้ทุกท่านได้เข้ามาใช้สถานที่ทำงานฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าเช่าแต่อย่างใด ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี อากาศดี อาหารดี จะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ และสร้างสรรค์จินตนาการได้ไม่มีขีดจำกัด

Dutch Farm

    ดัชฟาร์มมีส่วนผสมที่ลงตัวในความน่ารักของม้าแคระ ม้าใหญ่ แกะ และความสวยงามของธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ที่เราได้นำมารวมกันไว้ที่ดัชฟาร์มเชียงใหม่ มีทั้งพืชผักปลอดสารเคมี ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านกาแฟที่บรรยากาศล้อมไปด้วยทุ่งนาและภูเขา เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นการมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับครอบครัว พ่อแม่และเด็ก ๆ สามารถทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกันได้

Oon Valley ฟาร์มสเตย์

    ที่นี่เราไม่ได้ขายห้องพักแต่เราขายความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บนพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ เราต้องการสร้างฟาร์มสเตย์แห่งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ เป็นความต้องการที่จะได้รับประสบการณ์ที่พิเศษและแตกต่าง นอกจากห้องพักที่ได้มาตรฐานสวยงามไม่ต่างจากโรงแรม เรายังมีสิ่งแวดล้อมที่หาไม่ได้ในโรงแรมโดยทั่วไป

ร้านอาหารรวงข้าว

    อาหารเพื่อสุขภาพ อาจพูดได้ว่า อาหารสุขภาพที่ดี (Healthy Food) เมื่อคนยุคใหม่หัดมาดูแลสุขภาพเพื่อจะได้นำสิ่งที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย ขึ้นนอยู่กับการเลือกกิน ร้านอาหารรวงข้าว จึงคัดสรรวัสถุดิบและอาหารที่ดีต่อสุขภาพมาเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวไว้แล้วค่ะ

ทุ่งนากาแฟ

    ทุ่งนากาแฟ ร้านกาแฟท่ามกลางท้องทุ่งเขียวขจี โอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่สวยงาม สูดกลิ่นธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ เต็มไปด้วยความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นวันหยุดที่แสนสบาย ลิ้มรสความอร่อยของกาแฟที่หอมกรุ่นอบอวลผสมผสานกับความนุ่มละมุนของเบเกอรี่ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมการให้บริการที่ดีและดีมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

สนามฟุตบอล Oonfield

    เราให้บริการเช่าสนามฟุตบอล และที่นี่คุณจะได้พบกับสุดยอดความมันส์ของเกมส์กีฬาฟุตบอล ภายในสถานที่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้รักในเกมส์กีฬาฟุตบอลอย่างแท้จริง มีผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ เป็นศูนย์ฝึกทักษะมุ่งสู่ความเป็นเริด มีให้เช่าถึง 3 สนาม 2 สนามใหญ่ 1 สนามเล็ก สำหรับเด็ก จะมีการนัดเตะประจําสัปดาห์ ทุกเสาร์-อาทิตย์
ข่าวสารและกิจกรรม

จัดกิจกรรมเปิดโลกการเรียนรู้นอกโรงเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6เพื่อให้นักเรียนได้ติวเข้มวิชาก่อนสอบ และวางแผนในการศึกษาต่อและการประกอบอาชีพ , เพื่อส่งเสริมและตอบสนองความสามารถและความถนัดของผู้เรียน และเพื่อให้ผู้เรียนมีโอกาสได้รับประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ เพื่อสามารถเลือกแนวทางในการศึกษาตามความถนัด ณ ห้องประชุม ออนวิว และห้องประชุมฟาร์มวิว
ออนไอทีวัลเลย์ ได้มีโอกาสต้อนรับคณะ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้ามาเยี่ยมชม และฟังบรรยายเกี่ยวกับบทบาทของไอทีกับธุรกิจ
ยินดีต้อนรับและขอบคุณ คณะศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงพื้นที่เยี่ยมชมโครงการออนวัลเล่

Partnerships

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์